Bàn chải điện có tốt cho người niềng răng không?

Bàn chải điện được giới thiệu là công cụ tốt để duy trì và hỗ trợ sức khỏe răng miệng tốt. Đặc biệt cho người niềng răng. Vậy sự thật có đúng như vậy không? Cùng mình tìm hiểu rõ qua bài viết này nhé!

1. Bàn chải điện có gì khác so với bàn chải thường?

1.1. Bàn Chải Thường

Bàn chải thường rất dễ tìm và dễ mua, bạn có thể mua ở nhiều nơi. Từ cửa hàng tiện lợi hay tạp hóa nhỏ lẻ ở địa phương, các sàn thương mại điện tử. Giá thành phải chăng; nhiều màu sắc và kiểu dáng để lựa chọn. Loại bàn chải này không hoạt động bằng động cơ, nên người dùng không cần phải sạc pin để sử dụng. Tuy nhiên, đánh răng bằng bàn chải thường yêu cầu phải thực hiện hoàn toàn thủ công. Nên hiệu quả làm sạch hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ thuật của người sử dụng. Nếu dùng lực quá nhẹ sẽ không loại bỏ hết thức ăn trong khẽ răng. Nếu dùng lực quá mạnh có thể gây tổn thương nướu. Đặc biệt bạn không thể xác định được thời gian đủ để răng được làm sạch hay chưa.

Bàn chải thường

2.2. Bàn Chải Điện

Bàn chải điện được sử dụng bằng Pin hoặc bằng điện, nên có thể tự động thực hiện các thao tác làm sạch theo một quy chuẩn. Thích hợp cho mọi đối tượng kể cả người già, hay trẻ em. Sử dụng chuyển động xoay. Giúp loại bỏ mảng bám trên răng vô cùng hiệu quả, kể cả mảng bám trong khẽ răng mà bàn chải thường không làm được. Ngoài ra còn hỗ trợ giảm viêm nướu cho răng.

Sản phẩm còn tích hợp nhiều công nghệ  cung cấp các chuyển động vòng tròn, quay và dao động bên làm sạch răng hiệu quả. Sản phẩm luôn có chế độ hẹn giờ. Giúp bạn kiểm soát được chính xác thời gian đánh răng hiệu quả mà bàn chải thường không có. Đặc biệt khi bạn dùng bàn chải điện nướu và men răng sẽ không bị tổn thương. Tuy nhiên sản phẩm có giá thành cao hơn so với bàn chải thông thường.

Bàn chải điện

2. Hiệu quả bàn chải điện mang lại cho người niềng răng

Bàn chải điện là một vị cứu tinh cho những bạn niềng răng trong chăm sóc sức khỏe răng miệng. Được nhiều Bác sĩ khuyên dùng trong vệ sinh răng miệng hàng ngày: Với công nghệ tiên tiến, hiện đại các mảng bám từ khẻ răng, mắc cài hay vụn thức ăn dính vào dây thun được loại bỏ 100%, hạn chế vui răng và  các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu. Giúp người niềng răng có một khoang miệng sạch sẽ, trắng sáng. Vì thế, người niềng răng sử dụng bàn chải đánh răng điện là rất tốt và cần thiết.

3.Một số bàn chải điện tốt cho người niềng răng.

1. Bàn chải điện Oral B Pro 3 3000

Bàn chải điện Oral B Pro 3 3000 là bàn chải phải có cho tất cả mọi ngừoi cũng như người niềng răng muốn chuyển sang bàn chải đánh răng điện để cải thiện sức khỏe răng miệng của mình. Với 3 chế độ đánh: hàng ngày, răng nhạy cảm và trắng răng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, Pro 3 3000 còn có cảm biến mới giảm tốc độ lực đánh khi ấn quá mạnh vào răng nướu. Pin khỏe có thể dùngk éo dài lên đến 2 tuần.

2. Oral B Pro 3 limited.

Bàn Chải Điện Oral B Pro 3 Limited được Oral B sản xuất với chất lượng cao cấp và chính hãng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Với sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và thiết kế độc đáo, sản phẩm này đã chứng tỏ được sự đáng tin cậy và hiệu quả trong việc làm sạch và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Với 3 chế độ đánh răng: làm sạch, làm trắng và nhẹ nhàng, nhạy cảm sẽ giúp bạn loại bỏ mảng bám và bụi bẩn trên rănng kể cả trên các mắc cài niềng mà không gây khó chịu hay kích ứng. Tích hợp bộ hẹn giờ 2 phút chuẩn y khoa. Đảm bảo thời gian bạn chải răng tronng thời gian đủ, chính xác và hiệu quả. Pin sạc lithium-ion giúp bạn sử dụng sản phẩm liên tục trong vòng 2 tuần.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Ban-chai-dien-Oral-B-Pro-3-limited.png

3. Oral B Smart Limited.

Bàn Chải Điện Oral B Smart Limited tích hợp đèn cảm biến lực nhấn SmartRing nhiều màu có thể tuỳ chọn trong 12 màu bạn yêu thích  và đèn hiển thị mức độ pin. Công nghệ dò tìm vị trí chải tiên tiến giúp cho tay bàn chải điện dò tìm chính xác các khu vực nào trong miệng đã được chải qua vì thế mà bạn sẽ không bao giờ bỏ sót một điểm nào cả.

Với 6 chế độ đánh răng: làm sạch hàng ngày, chăm sóc và bảo vệ nướu, cho răng nhạy cảm, làm trắng răng, chải lưỡi, nướu. Bàn chải không chỉ có chức năng làm sạch như các bàn chải điện mà còn bổ sung thêm tính năng bảo vệ cho răng, nướu, lưỡi. Giúp cho hàm răng bạn ngày càng chắc khỏe, trắng sáng. Bộ hẹn giờ báo khi sử dụng trong 2 phút đánh răng. Tích hợp pin Li-on có thể sử dụng lên tới 14 ngày. Hộp đựng du lịch dễ dàng cho phép bạn mang theo đi công tác, hay xa nhà

Bàn chải điện cho người niềng răng

>> Xem Thêm: Đánh Răng Bằng Bàn Chải Điện Chuẩn Nha Sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *