Nên Dùng Máy Tăm Nước Waterpik nào?

Máy tăm nước Waterpik là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Được thiết kế để làm sạch và massage nướu, loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trong khoảng cách giữa các răng một cách hiệu quả. Mà trên thị trường đang có quá nhiều sản phẩm, chúng ta không biết loại nào phù hợp với bản thân ? Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

1. Máy Tăm Nước Waterpik WP-660 Ultra Professional

Máy tăm nước Waterpik WP-660 được xem là một trong những máy tăm nước Waterpik tốt nhất trên thị trường. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Máy có thể xoay và tháo rời dễ dàng để tiện cho việc vệ sinh cũng như thay thế đầu tăm. Sản phẩm có nhiều tính năng tiên tiến như 10 cài đặt áp suất, bộ lọc chất lượng nước, và bộ đầu tăm nước chuyên dụng cho răng nhạy cảm. Ngoài ra, máy còn trang bị bộ hẹn giờ 1 phút. Giúp nhắc bạn làm sạch răng một cách hiệu quả hơn.

Bình chứa nước được thiết kế với dung tích chứa đựng khá lớn. Lượng nước đủ để sử dụng liên tục trong hơn 100s. Bộ tăm theo máy gồm có 7 chiếc với nhiều công dụng khác nhau. Máy có 2 chế độ: vệ sinh răng và massage vô cùng tiện lợi.

Máy tăm nước Waterpik WP 660

  2. Máy Tăm Nước Waterpik Cordless Advanced WP-560

Waterpik cordless advanced WP-560 là một lựa chọn tốt cho những người muốn sử dụng máy tăm nước khi di chuyển. WP-560 không cần dây và có thể sạc lại. Với 3 cài đặt áp suất và bộ đầu tăm nước chuyên dụng cho răng nhạy cảm. Máy đặc biệt hữu ích trong việc làm vệ sinh răng miêng khi bạn đang niềng răng, trồng răng hay đang điều trị các vấn đề răng miệng khác. Bao gồm 4 bộ đầu Phun/xỉa. Bình chứa nước có thể sử dụng liên tục trên 65 giây. Máy gồm 3 cấp độ phun: Mạnh, vừa và nhẹ. Cho bạn dễ dàng điều chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu hoặc trình trạng răng miệng của mình.

Waterpik WP 560

3. Waterpik Cordless WF-13

Waterpik Cordless WF-13 là một sản phẩm tăm nước không dây  có thể mang đi du lịch hoặc dùng tại nhà. Sử dụng được trong khoảng thời gian 45 phút sau khi sạc đầy. Với công nghệ tăm nước tiên tiến, sản phẩm có thể loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn và mảng bám trên răng và nướu. Ngoài ra, máy còn có 3 chế độ tăm nước khác nhau. Để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu chăm sóc răng miệng của mình.

Máy tăm nước WF 13

4. Waterpik WF-02 Water Flosser Cordless

Waterpik WF-02 là giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn xỉa răng tiện lợi bằng tăm nước trong những chuyến đi xa. Máy sử dụng ba viên pin AA (là loại pin tiểu rất phổ biến trên thị trường) có thể sử dụng được trong khoảng thời gian 45 phút sau khi sạc đầy. Với công nghệ tăm nước tiên tiến, máy tăm nước Waterpik WF-02 Water Flosser Cordless có thể loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn và mảng bám trên răng và nướu. Ngoài ra, máy còn có 2 chế độ tăm nước khác nhau. Để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Sản Phẩm có bình chứa nước dễ được đổ đầy. Hệ thống điều chỉnh áp suất kép cho phép người sử dụng chọn độ mạnh tia nước theo ý muốn.

Đây là những máy tăm nước WaterPik tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường, tùy thuộc vào nhu cầu, trình trạng sức khỏe răng miệng và ngân sách của bạn để có thể lựa chọn một trong những máy tăm nước Waterpik này, phù hợp nhất với mình.

>> Xem thêm: Một Số Lỗi Máy Tăm Nước Và Cách Khắc Phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *