Top 3 Bàn Chải Điện Philips Sonicare Tốt Nhất.

Bàn chải điện Philips Sonicare là một trong những sản phẩm chăm sóc răng miệng được đánh giá cao trên thị trường. Được các Bác sỹ nha khoa khuyên dùng. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh. Các sản phẩm này giúp loại bỏ mảng bám, làm sạch và bảo vệ răng miệng khỏi các bệnh lý vô cùng hiệu quả. Dưới đây là thông tin hữu ích về top 3 bàn chải điện Philips Sonicare tốt nhất. Hãy cùng mình theo dõi để lựa chọn cho mình một chiếc bàn chải điện phù hợp nhất nhé!

1. Bàn Chải Điện Philips Sonicare 4100.

Bàn Chải Điện Philips Sonicare 4100 có giá thành phải chăng và được đánh giá là một trong những bàn chải điện tốt nhất của Philips Sonicare. Với công nghệ sóng âm Sonic độc quyền. Chế độ đánh răng đa dạng và cảm biến áp lực. Bàn chải điện này giúp loại trừ các mảng bám trên răng gấp 7 lần so với bàn chải thông thường. Máy được tang bị thiết bị hiện đại với bộ hẹn giờ báo khi sử dụng trong 2 phút đánh răng. Giúp chúng ta kiểm soát thời gian đánh để bảo vệ răng miệng. Máy tích hợp pin Li-on có thể sử dụng lên tới 14 ngày (mỗi ngày 1 lần và mỗi lần 2 phút).

Bàn chải điện Philips Sonicare

2. Bàn chải điện Philips Sonicare 7300

Philips Sonicare 7300 có tính năng kết nối Bluetooth và cảm biến áp lực. Giúp người dùng đánh răng hiệu quả, loại bỏ mảng bám hơn 10 lần so với bàn chải thông thường. Sử dụng Công nghệ Sonic tiên tiến cùng chuyển động quét nhẹ nhàng chạm sâu vào kẽ răng. Mang lại cảm giác sạch sẽ cho răng của bạn, ngăn ngừa vi khuẩn và chống lại các vết ố vàng hay những mảng bám cứng đầu trên răng. Giúp bạn có nụ cười trắng sáng, tự tin hơn.

Có đèn báo pin yếu, sạc pin. Cảm biến áp suất sẽ rung tay cầm để cho bạn biết khi bạn chải quá mạnh. Ngoài ra, bàn chải điện này còn có chế độ đánh răng đa dạng 3 chế độ: Làm sạch hàng ngày, chăm sóc nướu và làm sạch sâu. Máy có dung lượng Pin lớn 1 lần sạc bạn có thể dùng lên tới 10-14 ngày.

Bàn chải điện Philips Sonicare 7300

3. Philips Sonicare 3100

Sản phẩm này có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm trên. Nhưng vẫn có nhiều tính năng tốt như chế độ đánh răng đa dạng và cảm biến áp lực. Giúp làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả với công nghệ sóng âm Sonicare của Philips. Tốc độ của bàn chải lên đến 62.000 chuyển động của đầu bàn chải mỗi phút so với bàn chải đánh răng thủ công trong một tháng. Mặc dù tốc độ cao nhưng vẫn đặc biệt nhẹ nhàng trên răng và nướu. Nhờ pin lithium-ion mạnh mẽ. Pin có thể sử dụng kéo dài đến hai tuần. Ngoài ra, bàn chải điện này còn có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Philips Sonicare

Những bàn chải điện Philips Sonicare trên đều có tính năng và thiết kế tốt, giúp người dùng chăm sóc răng miệng, loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn, dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu, trình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người để chúng ta lựa chọn 1 trong 3 bàn chải trên.

>>Xem thêm: Một Số Lỗi Bàn Chải Điện Và Cách Khắc Phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *