Bàn Chải Điện Oral B iO Series-Giải Pháp Chăm Sóc Răng Miệng Tối Ưu.

Bàn chải điện Oral-B iO Series là một giải pháp chăm sóc răng miệng tối ưu cho mọi người. Với công nghệ đột phá mới nhất. Sản phẩm có thể loại bỏ tới 100% mảng bám và giúp làm sạch răng hiệu quả hơn so với bàn chải thủ công thông thường. Vậy sản phẩm sở hữu tính năng gì mà được các bác sỹ nha khoa và mọi người tin tưởng đến vậy. Nó thực sự thích hợp dành cho đối tượng nào? Cùng mình tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng chung của bàn chải điện Oral-B iO Series

Bàn chải điện Oral-B iO Series được thiết kế với đầu bàn chải thông minh. Có khả năng xoay và rung động để đánh bay mảng bám và làm sạch răng tốt hơn. Ngoài ra, bàn chải điện này còn có nhiều chế độ đánh răng khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu chăm sóc răng miệng của từng người. Bên cạnh đó, bàn chải còn tích hợp các tính năng thông minh như kết nối Bluetooth với ứng dụng Oral-B. Giúp người dùng theo dõi quá trình chăm sóc răng miệng của mình và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia về chăm sóc răng miệng. Từ đó giúp bạn cải thiện trình trạng sức khỏe răng miệng mang đến một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng.

Bàn chải điện Oral-B iO Series

2. Đối tượng nào nên dùng Oral-B iO Series ?

Bàn chải điện Oral-B iO Series là một sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt cho mọi người. Đặc biệt là những người có nhu cầu chăm sóc răng miệng cao hoặc có vấn đề về răng miệng.

Người đang trong quá trình chỉnh nha: Với khả năng xoay và rung động thông minh. Giúp làm sạch bề mặt răng, kẽ răng, mắc cài và ngăn ngừa các bệnh răng miệng trong suốt quá trình chỉnh nha.

Những người có răng nhạy cảm hoặc dễ bị viêm nhiễm nướu: bàn chải điện Oral-B iO Series là dòng bàn chải với nhiều chế độ đán. Đặc biệt tích hợp nhiều chế độ bảo vệ răng cho người nhạy cảm. Giúp bạn tránh trình trạng viêm nhiễm nướu.

3. Cách sử dụng hiệu quả.

Để có một hàm răng chắc khỏe và phát huy hết tác dụng của sản phẩm chúng ta nên sử dụng theo các bước sau:

1. Đặt đầu bàn chải lên răng và bật nó lên.

2. Di chuyển đầu bàn chải theo hình xoắn ốc trên bề mặt răng miệng của bạn, bao gồm cả các kẽ giữa răng.

3. Chuyển đổi giữa các chế độ làm sạch khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

4. Sau khi làm sạch, tắt bàn chải và rửa đầu bàn chải bằng nước sạch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết trong sách hướng dẫn đi kèm với sản phẩm hoặc trên trang web của nhà sản xuất

 Oral-B iO Series cách sử dụng

4. Nên mua bàn chải điện Oral-B iO Series nào?

Dưới đây là một số sản phẩm dòng IO series tốt nhất mà mọi người nên mua.

1. Bàn Chải Điện Oral B iO Series 8

 • Sản phẩm được sử dụng công nghệ từ tính tuyến tính giúp chuyển động ít rung hơn so với bàn chải có động cơ truyền thống.
 • Đầu bàn chải Ultimate Clean mới được tạo ra  có nhiều lông hơn và thiết kế búi mới.
 • 6 chế độ đánh răng thông minh: Làm sạch hàng ngày, chăm sóc và bảo vệ nướu, dùng cho răng nhạy cảm, làm trắng răng, làm sạch vượt trội, chăm sóc cho răng siêu nhạy cảm.
 • Tích hợp pin Li-on có thể sử dụng lên tới 14 ngày.
Bàn chải điện Oral-B iO Series 8

2. Bàn Chải Điện Oral B iO Series 9

 • Cảm biến áp suất thông minh giúp bạn không chải quá mạnh để bảo vệ nướu và men răng của bạn. Theo dõi răng 3D và nhận dạng AI sử dụng màn hình màu tương tác. Giúp hướng dẫn bạn cách vệ sinh tốt nhất cho tất cả các vùng trong miệng.
 • Đảm bảo làm sạch tối ưu tất cả 16 bề mặt răng nhờ phân tích bề mặt răng 3D với trí tuệ nhân tạo.
 • 7 chế độ làm sạch thông minh: Làm sạch hàng ngày, chăm sóc và bảo vệ nướu, dùng cho răng nhạy cảm, làm trắng răng, làm sạch vượt trội, chăm sóc cho răng siêu nhạy cảm, vệ sinh lưỡi
 • SẠC NHANH : trạm sạc ‘Click’ từ tính có thể sạc đầy bàn chải đánh răng trong 3 giờ.
 • Tích hợp pin Li-on có thể sử dụng lên tới 20 ngày.

3. Bàn Chải Điện Oral B iO Series 10

 • Công nghệ iO Sense Smart Charger cá nhân hóa sự sạch sẽ của bạn với huấn luyện trực tiếp. Để hướng dẫn cách thức, thời gian và vị trí bạn chải lông.
 • Theo dõi AI với Theo dõi răng 3D lập bản đồ bề mặt của từng chiếc răng. Đảm bảo răng sạch hoàn toàn.
 • 7 chế độ làm sạch: Chế dộ hàng ngày, chế dộ làm trắng răng, chế độ cho răng nhạy cảm, chế độ cho răng siêu nhạy cảm, chế độ bảo vệ nướu, chế độ vệ sinh lưỡi, chế độ làm sạch sâu.
 • SẠC NHANH : trạm sạc Click từ tính có thể sạc đầy bàn chải đánh răng trong 3 giờ.
 • Pin có thể sử dụng lên đến hơn 2 tuần
Bàn chải điện Oral-B iO Series 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *