Giới Thiệu Cửa Hàng:

Cửa Hàng chuyên cung cấp sản phẩm Bàn Chải Điện, Máy Tăm Nước Chính Hãng. Ngoài ra còn có các thiết bị công nghệ liên quan các mảng: đời sống, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thiết bị thông minh đến từ: Oral B, Philips, Waterpik

Ngay từ khi bắt đầu cho đến nay, Cửa hàng đã không ngừng hoàn thiện từng ngày để truyền cảm hứng sống khỏe đẹp cho hàng triệu khách hàng, đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm: đáng tin cậy, chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ tuyệt vời. Hiện tại, Cửa hàng đang có hơn 10 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm “cho mọi người”, có thể “mua mọi thứ” và dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưa thích với kênh mua sắm online: Shopee, Tiktok, Website giao hàng trên toàn quốc.

Mô hình cửa hàng tân tiến tại Banchaidien.vn với sự đầu tư về không gian khang trang, rộng rãi, bài trí đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái, năng động và trẻ trung.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp tại thị trường Việt Nam, Cửa hàng sẽ được phân khu theo ngành hàng: chăm sóc cơ thể và sức khoẻ. Khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm yêu thích theo thương hiệu hoặc dựa trên gợi ý của Cửa hàng. Với không gian mua sắm tươi trẻ cùng hai sắc xanh – trắng chủ đạo, đây sẽ là những điểm nhấn để tạo nên sự hài lòng cho những khách hàng đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm của Cửa hàng trong suốt 8 năm qua.
Cửa hàng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin yêu của khách hàng trên con đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho Người Việt.

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm hàng đầy đủ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất
  • Tình trạng Nguyên seal full hộp hoặc 2nd theo đúng đơn đặt hàng
  • Chúng tôi dùng các nhà vận chuyển uy tín: Ghtk/Viettel Post nên bạn có thể tra mã vận đơn

* Bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Địa chỉ: Số 68 Ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0868.864.862
Email: banchaidien.vn@gmail.com
Website: banchaidien.vn